Vườn Vua Resort & Villas Chính Thức Đưa Khu Làng Việt Với Các Biệt Thự Hồng Liên Vào Hoạt Động

Kiến trúc truyền thống Bắc Bộ xưa luôn là nguồn cảm hứng mãnh liệt đối với nhà sáng lập Thăng Long Invest Group, thôi thúc BLĐ TIG tái hiện hình ảnh những nhà vườn, nhà ba gian của Bắc Bộ xưa đồng thời sáng tạo nâng tầm nội thất tiện nghi cao cấp phong cách cổ điển Đông Dương để mang đến những Biệt Thự Làng Việt, những giao thoa kiến trúc và văn hóa đa sắc màu tại Vườn Vua Resort & villas.

Hồng Liên là nhà mẫu điển hình của khu Làng Việt với kiến trúc nhà ngói đỏ 3 gian : gian chính là không gian phòng khách  với bộ trường kỷ kiểu mẫu truyền thống, mỗi gian 2 bên là các phòng khép kín với nội thất tinh tế xen kẽ giữa truyền thống và hiện đại phục vụ cho gia đình lớn hoặc có thể dễ dàng chuyển thành 3 phòng nghủ riêng biệt, tiện nghi cho 3 gia đình nhỏ.

Biệt thự Hồng Liên sẽ mang đến cho du khách nghỉ dưỡng trải nghiệm cuộc sống ấm cúng, dung dị nhưng hết sức tiện nghi cho buổi đoàn viên của gia đình nhiều thế hệ. Nơi mà ông bà vui thư thái tuổi già ngắm nhìn đàn cháu nhỏ nô giỡn mỗi ngày, nơi nuôi dưỡng những gắn kết ngọt ngào bằng sự sẻ chia, sum vầy.

Nét thơ mộng của mỗi căn Hồng Liên chính là khoảng sân với nền gạch đỏ thẫm, hàng cau xưa và chòi uống nước bình dị trước sân nhưng cũng hết sức tiện nghi, đẳng cấp với nội thất cao cấp mang phong cách cổ điển Đông Dương và bể bơi riêng view đầm sen phía sau mỗi biệt thự. Ngồi cùng cả gia đình bơi trong làn nước trong xanh và thư giãn cùng hương Sen ngập tràn phía sau nhà hay nhâm nhi tách trà tại sân vườn trước nhà và ngắm hoàng hôn xuống có lẽ là cảm giác thi thơ và bình yên mà rất nhiều người mong ước được cảm nhận 1 lần.

 

Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, Vườn Vua Resort & Villas đã hoàn thành mục tiêu đưa khu Làng Việt với những căn biệt thự Hồng Liên vào hoạt động trước Tết Nguyên Đán để mang đến điểm nhấn đặc biệt cho Vườn Vua resort & villas dịp Tết Canh Tý.  Một không gian Tết Việt xưa đầy truyền thống, đầy hoài niệm sẽ được tái hiện lung linh ở Vườn Vua Resort & Villas, hứa hẹn mang đến cho du khách những trải nghiệm vô cùng ý nghĩa.